Dịch vụ làm trần thạch cao trọn gói của đội thợ Nam Ngọc tại Hà Nội luôn được quý khách hàng tin tưởng và yêu mến nhờ vào dịch vụ tư vấn và thi công chuyên nghiệp được thi công bởi những người thợ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm có tâm với nghề, đặc biệt dịch vụ tư vấn Thiết kế, chọn mẫu trần hợp không gian nội thất hoàn toàn miễn phí Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng : Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với những kiểu trần đẹp nhất mà chi phí hợp lý nhất. 
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm thi công trần vách thạch cao đẹp của chúng tôi?
- Thi công chuẩn giá không lo chặt chém. (Không qua bất kỳ khâu chung gian nào) đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đưa ra nhiều phương án thi công an toàn bền đẹp tiết kiệm chi phí.
- Đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ phân tích hiện trạng mặt bằng trần tường nhà bạn đưa ra phương án thiết kế các mau tran thach cao dep phù hợp không gian nội thất nhất, thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, bền, đẹp, tiết kiệm chi phí không hợp lý.
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng qúy báu của toàn thể khách hàng, quý đối tác cùng một sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên kỹ thuật, tho lam tran thach cao. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng.

Hệ khung xương trần thạch cao tấm thả nổi, thợ làm giá rẻ

Thợ làm trần thạch cao thả hệ khung xương, tran thach cao nổi, trần thả khung xương vĩnh tường, hà nội, trần thả sợi khoáng, trần nổi phủ nhựa hoa văn trang trí pvc trần thạch cao noi (tran tha) đẹp, dễ thi công, dễ sửa chữa bảo dưỡng thích hợp để thi công tại các công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà có diện tích lớn xem thêm mau tran thach cao dep quý khách hàng cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ hotline 0975.584.687 tư vấn chuyên nghiệp về tran thach cao dep....


         Sau đây đội thợ chúng tôi giới thiệu cấu tạo hệ khung trần nổi (thả) như sau: tham khảo   gia lam tran thach cao

        Hệ khung trần thả gồm thanh chính, thanh phụ, thanh V viền tường và hệ treo khung thép.
        1)   Thanh chính:   Là thanh chịu lực chính có chiều dài là 3600mm được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.


       2)     Thanh phụ:    Là thanh được liên kết với thanh chính để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế, thanh phụ có 2loai chiều dài 600mm và 1200mm.      3)    Thanh viền tường:  thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn 190mm X 220mm.  xem thêm mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

      4)    Bộ phận ty treo:   Gồm bát treo, tăng đơ, móc treo T-bar.


Đội thợ làm trần thạch cao tại hà nội, Hướng dẫn lắp đặt thi công trần nổi, trần thả, bạn hãy tìm hiểu thêm hệ khung trần thạch cao chìm :

1,  Đọc kỹ hồ sơ thiết kế, tran thach cao
2,  Khảo sát kỹ mặt bằng thực tế, và tính khả thi của bản vẽ thiết kế
3, Kiểm tra và xác định cost trần băng ty ô hoặc máy cost
4, Đánh dấu các điểm treo của thanh treo, khoảng cách không quá 1200mm
5, Thanh chính khoảng cách giữa 2 thanh là 1220mm
6, Thanh phụ, cả thanh phụ ngắn và thanh phụ dài khoảng cách giữa 2 thanh đều là 610mm
7, Thanh viền tường, đóng viền quanh tường
8, Tấm trang trí, thả trên hệ thống khung xương khi đã cố định
9, Nở sắt, đóng trực tiếp vào trần bê tông để liên kết với thanh treo qua pas treo, khoang cách giữa các nở sắt không quá 1200mm
10, Thanh treo, liên kết với nở sắt để treo hệ thống khung xương qua tender điều chỉnh cao độ, khoảng cách giữa các thanh treo không quá 1200mm xem thêm trần thạch cao phòng ngủ đẹp nhất
11, Tender, có tác dụng hiệu chỉnh thanh treo
12, Đinh bê tông, dùng để đóng thanh viền tường. tham khảo thêm thợ làm trần thạch cao


Để tran thach cao được bền, hãy thi công mau tran thach cao dep  đúng cách, không cho trần ngấm nước (độ ẩm quá cao). là đội thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tho lam tran thach cao tai ha noi và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 Với mục tiêu '' Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn '' và hoạt động với phương châm '' Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp'' . hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về trần thạch cao | lam thi cong tran thach cao.

                               ''NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC''

Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 0975.584.687
Email : trangtrinoithatnamngoc@gmail.com
            namngocj@gmail.com