Dịch vụ làm trần thạch cao trọn gói của đội thợ Nam Ngọc tại Hà Nội luôn được quý khách hàng tin tưởng và yêu mến nhờ vào dịch vụ tư vấn và thi công chuyên nghiệp được thi công bởi những người thợ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm có tâm với nghề, đặc biệt dịch vụ tư vấn Thiết kế, chọn mẫu trần hợp không gian nội thất hoàn toàn miễn phí Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng : Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với những kiểu trần đẹp nhất mà chi phí hợp lý nhất. 
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm thi công trần vách thạch cao đẹp của chúng tôi?
- Thi công chuẩn giá không lo chặt chém. (Không qua bất kỳ khâu chung gian nào) đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đưa ra nhiều phương án thi công an toàn bền đẹp tiết kiệm chi phí.
- Đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ phân tích hiện trạng mặt bằng trần tường nhà bạn đưa ra phương án thiết kế các mau tran thach cao dep phù hợp không gian nội thất nhất, thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, bền, đẹp, tiết kiệm chi phí không hợp lý.
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng qúy báu của toàn thể khách hàng, quý đối tác cùng một sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên kỹ thuật, tho lam tran thach cao. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng.

Hướng dẫn làm thi công trần thạch cao chìm và trần thả nổi

Hướng dẫn thi công làm trần thạch cao chìm phẳng, giật cấp kín, giật cấp hở, trần thả nổi đúng quy trình kỹ thuật của đội tho lam tran thach cao tai ha noi chuyên nghiệp giữ được độ bền đẹp sau nhiều năm tháng sử dụng liên hệ 0975.584.687 gặp Nguyễn Trường để được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể tự làm hoặc giám sát thi công cho ngôi nhà của mình rất hiệu quả, tham khảo gia lam tran thach cao.


Quy trình hướng dẫn Thi Công Trần Thạch Cao hệ khung xương chìm :   Trước khi tiến hành thi công chúng ta cần đọc kỹ hồ sơ thiết kế, nếu làm các hộ gia đình không có bản thiết kế vách trần thạch cao, chúng ta cần tư vấn chọn mẫu trần thạch cao đẹp phù hợp với không gian của của phòng. khảo sát kỹ mặt bằng thực tế và tính khả thi của bản vẽ thiết kế hay mẫu, tập kết vật liệu, đồ nghề của thợ thi công đầy đủ sau đó chúng ta tiến hành thi công theo các bước sau: xem thêm bao gia lam tran thach cao

        Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước nivo hoặc máy cost, đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.

        Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan và định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300mm.

        Bước 3: Phân chia lưới thanh chính ( thanh xương cá ) bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là từ 900mm đến1100mm.


        Bước 4: Thanh chính ( thanh xương cá ) được liên kết với ty zen của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 800mm đến 1000mm.


      Bước 5: Liên kết các thanh ngang ( thanh U gai ) với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính khoảng cách 404mm. ước vào mắt cá thứ 12 ( nói rõ hơn là: cứ cách 12 mắt cá của thanh xương cá ta sập một U gai, khi sập u gai xong tiến hành cân chỉnh cho phẳng trần.


Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các mũ vít phải chìm vào mặt tấm.


Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng .


Quy trình Thi  Công Trần Thạch Cao hệ khung xương nổi (thả): các công đoạn chuẩn bị như với trần thạch cao khung chìm, thi công theo các bước sau. xem thêm nhiều trần thạch cao đẹp
1,  Đọc kỹ hồ sơ thiết kế
2,  Khảo sát kỹ mặt bằng thực tế, và tính khả thi của bản vẽ thiết kế
3, Kiểm tra và xác định cost trần băng ty ô hoặc máy cost
4, Đánh dấu các điểm treo của thanh treo, khoảng cách không quá 1200mm
5, Thanh chính khoảng cách giữa 2 thanh là 1220mm
6, Thanh phụ, cả thanh phụ ngắn và thanh phụ dài khoảng cách giữa 2 thanh đều là 610mm
7, Thanh viền tường, đóng viền quanh tường, mau tran thach cao
8, Tấm trang trí, thả trên hệ thống khung xương khi đã cố định
9, Nở sắt, đóng trực tiếp vào trần bê tông để liên kết với thanh treo qua pas treo, khoang cách giữa các nở sắt không quá 1200mm
10, Thanh treo, liên kết với nở sắt để treo hệ thống khung xương qua tender điều chỉnh cao độ, khoảng cách giữa các thanh treo không quá 1200mm
11, Tender, có tác dụng hiệu chỉnh thanh treo
12, Đinh bê tông, dùng để đóng thanh viền tường.

      Để tran thach cao được bền, mẫu đẹp qua nhiều năm tháng sử dụng hãy thi công đúng cách, không cho trần ngấm nước (độ ẩm quá cao). là đội thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao tại hà nội và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thợ làm trần thạch cao


      Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng, tham khảo trần thạch cao phòng khách

       Bên cạnh việc sử dụng vật liệu tran thach cao phù hợp, việc thi công phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp vách, trần sau khi đưa và sử dụng sẽ được đáp ứng yêu cầu.   Đội thợ thi công trần thạch cao chuyên ngiệp bạn hãy tham khảo nhiều mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

         Với Mục Tiêu " Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn " và Hoạt Động Với Phương Châm "Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp". Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
                                     " NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC "

 Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 0975.584.687
Email :   namngocj@gmail.com
             Trangtrinoithatnamngoc@gmail.com